Công ty TNHH 3D SHAPE bàn giao thiết bị máy scan 3D SIMSCAN cho nhà máy sứ Hảo Cảnh

Apr 10, 2024

Được thành lập theo quyết định số 0802000101 QĐ-UB ngày 08/03/2001 do Sở kế hoạch và đầu tư Thái Bình cấp. Ngành nghề sản xuất, kinh doanh của công ty là các sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp, gạch Ceramics, men frit, men Frui, sứ Mỹ nghệ và men màu phục vụ cho sản xuất.

Các sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp, sứ gia dụng và sứ dân dụng Hảo Cảnh luôn đổi mới với kiểu dáng và công nghệ hiện đại theo kịp với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực nội thất, xây dựng và nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Ngoài thị trường nội địa, sản phẩm của công ty đã có mặt trên nhiều thị trường như: Châu Âu, Châu Á, Mỹ la tinh…

Sau một thời nghiên cứu nhu cầu của nhà máy , chúng tôi đã tư vấn thành công thiết bị máy scan 3d laser dạng cầm tay SIMSCAN 30 cho khách hàng.

1. Ưu điểm máy quét 3D cầm tay SIM SCAN

Điều khiển quét 3D chỉ với một tay

Trọng lượng chỉ 570 g và có kích thước 203 × 80 ×44 mm, SIMSCAN mang đến sự đơn giản vô song để quét mọi thứ bằng một tay. Bạn có hình dung ra không, bạn có thể cầm nó trên tay rất lâu mà không hề cảm thấy mỏi. Công việc scan mẫu đòi hỏi di chuyển cổ tay và giơ tay lên cao, sang trái sang phải nhiều. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn không còn khó chịu và phải phiền lòng về trọng lượng của máy scan 3D cầm tay nữa.

may-scan-3d-Simscan
SIMSCAN 3D là một trong những sản phẩm máy scan 3D của hãng Scantech

Máy scan 3D cơ động và linh hoạt

Scan quét mẫu với máy quét 3D Simscan, không có vấn đề gì trong không gian hẹp hoặc dưới các đối tượng cực lớn. Tính di động đáng chú ý của SIMSCAN cho phép nó tiến hành đo lường 3D mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết tới mọi ngóc ngách của mẫu quét

Dưới chế độ quét của chùm laser xanh lam song song hoặc đường sâu đơn ở chế độ lỗ, độ chính xác 0,02 mm cho phép mọi ngóc ngách của chi tiết đều không một nơi nào bị ẩn, ngay cả khi bề mặt quét có phức tạp.

Trải nghiệm 3D mượt mà

Với 11 tia laser màu xanh giao nhau, 2.020.000 phép đo/s và vùng quét 410 * 400 mm mang lại sự mượt mà và trải nghiệm số hóa 3D hiệu quả.

2. Các ứng dụng của máy SIMSCAN trong sản xuất sản phẩm sứ

Kiểm tra khuôn đúc trước và sau gia công.

Đặc thù của các sản phẩm sứ dân dụng là các sản phẩm có bề mặt cong trơn rất khó kiểm soát biên dạng khi gia công khuôn. Như vậy, rất dễ sai sót hoặc hỏng hóc khuôn trong quá trình sản suất. SIMSCAN 3D là thiết bị quét 3D các bề mặt rất nhanh và chính xác giúp hạn chế và tiết kiệm từ 60% đến 80% rủi do khi gia công.

scan3d- bet-ve-sinh-3dshape
Kết quả kiểm tra một mẫu bệt vệ sinh sau khi in 3D mẫu với máy scan 3d simscan

Thiết kế, cải tiến mẫu mới các sản phẩm sứ vệ sinh hoặc sứ dân dụng

 

Làm đồ gá khi sửa khuôn.

scan3d-khuon-mau-bet-ve-sinh
Lấy biên để gia công đồ gá

Thu thập dữ liệu số làm marketing online.

1. Đánh giá

Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm, nhà máy Sứ Hảo Cảnh đã tận dụng được tối đa công năng của thiết bị để áp dụng các yêu cầu cao của kỹ thuật sản xuất . Mục tiêu tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất cơ bản được đánh giá hoàn thành tốt.

Ban-giao-may-scan3d-simscan-cho-su -hao- canh 2
Đào tạo vận hành máy scan 3d cho kỹ thuật viên nhà máy sứ Hảo Cảnh

Giải pháp scan 3D với máy scan 3D và dịch vụ in 3D, quét 3D trên toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng làng nghề và các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Chúng tôi mong sẽ được hợp tác với bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH 3D SHAPE

MST: 0109007878

Địa chỉ: Khu 2, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: www.3dshape.com.vn

SĐT: 0967 005 551

Email: [email protected]  
 

Bài viết liên quan

Menu