Máy quét 3D Laser Kscan Magic giúp khắc phục lỗi sai số tích luỹ khi số hóa mẫu lớn

Mar 11, 2024

Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng đặc biệt là công năng và độ chính xác. Công ty TNHH 3DShape là nhà cung cấp chính hãng dòng máy quét 3D laser cầm tay Kscan Magic.

Thiết bị này chuyên dụng để số hóa những mẫu siêu to mà vẫn đảm bảo chính xác. Tính năng Photogrammetry system của máy quét 3D khắc phục lỗi sai số cộng dồn của các máy quét 3D laser cầm tay.

Vấn đề

Khi chúng ta thực hiện scan những mẫu với máy quét 3D laser cầm tay sẽ xuất hiện sai số tích lũy của thiết bị nó không nhiều ,khó phát hiện hoặc có thể bỏ qua. Tuy nhiên , khi kích thước mẫu > 1,5m thì sai số tích lũy đó sẽ nhiều lên dẫn đến việc kết quả dữ liệu số hóa 3d sẽ bị sai lệch với những con số sai lệch đáng kể.

Kscan magic scan mau to- 3dshape

Giải pháp.

Máy quét  3D laser  Kscan Magic tích hợp hệ thống Photogrammetry. Thiết bị giúp xây dựng 1 bộ ma trận tọa độ điểm với camera của máy. Khoảng cách từ mẫu đến máy có thể là 2-4m .

Hệ tọa độ được xây dựng khi máy scan 3d hoạt động sẽ giúp dữ liệu nhận được tăng lên khoảng 30 % về độ chính xác và khắc phục được các sai số tích lỹ xảy ra trong quá trinh số hóa.

Ngoài ra , Máy  Scan 3d laser KSCAN-Magic có một bước đột phá về hiệu suất. Tốc độ quét, độ chính xác, độ phân giải , diện tích quét và độ sâu trường ảnh tuyệt vời của nó giúp tối ưu hóa đáng kể quy trình đo 3D và tăng tốc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Để có được dữ liệu trên các bề mặt khó tiếp cận hoặc phức tạp, dòng KSCAN-Magic có thể được trang bị CMM K-thăm dò di động, cung cấp giải pháp kỹ thuật số 3D toàn diện để đo chính xác.

Nguyen ly photomety may scan Kscan- 3D shape

Video máy scan 3d laser cầm tay Kscan Magic.

Để biết thêm thông tin chi tiết  về công nghệ 3D vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH 3D Shape – Email: [email protected] / Hotline: 0967005551

Bài viết liên quan

Menu